[hh_gallery id=”24758″]

— TẢI GAME
[restabs alignment=”osc-tabs-left” responsive=”false” tabcolor=”#18bc9c” contentcolor=”#18bc9c” responsive=”true” icon=”true” text=”More”]
[restab title=”FSHARE” active=”active”]

FSHARE: Total.War.SHOGUN.2.Complete-PROPHET.iso
PATCH VIỆT HÓA: https://www.fshare.vn/file/E6BTVQQ9RTK5

[/restab]
[restab title=”4SHARE”]

4SHARE: Total.War.SHOGUN.2.Complete-PROPHET.iso
PATCH VIỆT HÓA: 

[/restab][/restabs]

Copy thư mục data bên trong Patch việt hóa Paste vào thư mục game!
NOTE: Bao gồm bộ cài và các DLC:
-Total War: SHOGUN 2 – Otomo Clan Pack DLC
-Total War: SHOGUN 2: Saints and Heroes Unit Pack
-Total War: SHOGUN 2 - Dragon War Battle Pack
-Total War: SHOGUN 2 - The Ikko Ikki Clan Pack
-Total War: SHOGUN 2 - Sengoku Jidai Unit Pack
-Total War: SHOGUN 2 - Rise of the Samurai Campaign
-Total War: SHOGUN 2 - The Hattori Clan Pack
-Total War: Shogun 2 - Blood Pack DLC

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 / Windows 10
Processor: 2 GHz Intel Dual Core processor
Memory: 1GB RAM (XP), 2GB RAM (Vista / Windows7)
DirectX®: DirectX 9.0c
Hard Drive: 32GB free hard disk space

Shogun 2 lấy bối cảnh vào thế kỷ 16, khi nước Nhật bị chia cắt bởi các đại gia tộc nắm giữ binh lực hùng mạnh. Tham gia vào game, người chơi sẽ lãnh đạo một gia tộc (clan) tùy chọn và có nhiệm vụ là dẫn dắt gia tộc của mình đến vinh quang, thống nhất nước Nhật thành một và trở thành Shogun (Chinh di đại tướng quân) tối cao.

Hình ảnh là yếu tố mà người chơi dễ dàng nhận định nhất khi đánh giá một tựa game. Và khi nhìn vào Total War: Shogun 2, tất cả những gì game thủ nhận thấy là vẻ đẹp tuyệt vời trong cách tạo hình nước Nhật thời Chiến Quốc bên cạnh sự chân thực về lịch sử. Sử dụng rất nhiều chuyên gia và cố vấn hàng đầu về lịch sử Nhật Bản, Creative Assembly đã tạo nên cả một bức tranh sống động về thời đại của các Samurai, nơi các sứ quân hùng cứ bốn phương tranh vị trí Shogun. Vẻ mặt của từng người lính, ánh sáng phản chiếu trên cây rừng, trên áo giáp của các Samurai đều được dựng lại cực kỳ chi tiết và ấn tượng.

Chinh chiến là phần khiến người chơi phấn khích và rạo rực nhất khi cho phép họ trực tiếp trở thành tướng quân để điều khiển các lộ binh sĩ của mình trên chiến trường. Game sẽ rất thực tế, chẳng bao giờ mà người chơi có thể thấy cảnh bách nhân địch hay vạn nhân địch như dòng game Dynasty Warriors nức tiếng. Mà thay vào đó, sức mạnh của một cánh quân sẽ phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tài chỉ huy cầm quân của người chơi, chất lượng của binh sĩ dưới trướng, yếu tố thời tiết,… Đặc biệt, các hoạt ảnh chuyển động trong game đều được CA làm cực kỳ chi tiết và chân thực, ví dụ như khi một samurai đối đầu với một samurai khác, nếu zoom cận cảnh, bạn sẽ thấy từng đường gươm nhát chém đều thể hiện sự tỉ mẫn của đội ngũ design hòng đẩy trò chơi lên đến đỉnh cao của sự chân thực (realistic) trong thế giới game. Có thể nói, mỗi một trận chiến trong game đều sẽ mang lại cảm giác rực rỡ và hào nhoáng như một cảnh cut scene trong một bộ phim trên màn ảnh nhưng điểm khác biệt là người chơi sẽ vừa là đạo diễn, diễn viên, lẫn khán giả.

Ngoại giao là phần hay nhất và cũng là phần xoắn não nhất của game, khi mà các gia tộc lúc nào cũng vừa kìm hãm vừa nhăm nhe kề kiếm vào cổ nhau thì kẻ khéo léo làm chủ ván cờ chính trị nhất sẽ chính là kẻ có được thiên hạ. Việc ngoại giao khôn khéo là yếu tố bắt buộc để giúp người chơi có thể yên tâm nuôi binh hùng tướng mạnh cũng như tránh việc để bản thân rơi vào cảnh tứ bề thọ địch. Nói đơn giản thì phần chơi này cũng giống như việc đánh cờ vậy, mỗi một liên minh được đề xướng, mỗi một cái bắt tay hay lật bàn đều đem lại những cái giá khác nhau, mang đến những hậu quả khôn lường và việc của người chơi là tính toán xem nước đi nào mới đem về lợi ích lớn nhất cho bản thân cũng như dồn ép các gia tộc đối địch vào bước đường cùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *